Posted on

Trang web uy tín – chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Top 5 trang web bán hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Top 5 trang web  bán hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam
Thiết kế web nhanh 247

Ngày nay, internet ngày càng phát triển đã tạo những thuận lợi nhất định cho người dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Giờ đây, mọi người có thể ngồi ở nhà, văn phòng với một thiết bị kết nói internet là có thể tìm kiếm thông tin cũng như mua những sản phẩm mà mình muốn. Chính vì thế, giờ đây những cửa hàng hay doanh nghiệp đang kinh doanh theo hình thức truyền thống cần phải thay đổi để hòa nhập với xu hướng nay. Bạn cần tự tạo hoặc thiết kế website bán hàng uy tín chuyên nghiệp để giới thiệu cũng như quảng bá sản phẩm tới khách hàng nếu bạn muốn kinh doanh hiệu quả hơn.

Hiện nay tại Việt Nam số lượng các trang thương mại điện tử khá là nhiều vì thế để chọn ra top 5 trang web thương mại điện tử hàng đầu lớn nhất của Việt Nam không phải là một chuyện đơn giản. Hôm nay, thiết kế web nhanh xin mạo muội đưa ra top 5 trang web bán hàng uy tin, chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

http://www.lazada.vn/

Website thương mại điện tử Lazada

Đầu tiên, phải kể đến đó là lazada một trang web bán hàng lớn nhất tại Việt Nam cả về quy mô cũng như số lượng người dùng, hiện tại lazada cũng là trung tâm mua sắm số 1 tại Đông Nam Á. Lazada chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2012, là thành viên của lazada group, đã có mặt tại indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và cuối cùng là Việt Nam. Tiền phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả cũng như cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận dễ dàng, đơn giản trực tiếp đến đông đảo khách hàng trên khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Lazada.

http://www.vatgia.com

Website bán hàng vật giá

Trang web mua sắm của công ty cổ phần Vật giá Việt Nam. Với thông tin mới nhất luôn được cập nhật từ những nhà sản xuất cùng với nhiều bài viết từ các chuyên gia tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra những quyết định mua sắm hiệu quả nhất. Khi bạn ghé thăm trang web www.vatgia.com , khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về mọi sản phẩm như điện tử, công nghiệp

thegioididong.com

Website bán hàng tiki.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *